สงสารลูกมากๆแม่อดร้องไห้ไม่ได้

ตอนคลอดออกมาก็ปอดติดเชื้ออยู่โรงบาลเกือบ2อาทิตย์ 1เดือน16วันก็ติดโควิด พอได้2เดือน26วันก็เป็นRsv เห้ออออ คนเป็นแม่ใจแทบขาด สงสารลูกแต่ทำอะไรไม่ได้ เด็กอ้วนคนเก่งของแม่🥹🤍##ลูกคนแรก #ทีมกรกฎคม65 #RSVตัวร้าย

สงสารลูกมากๆแม่อดร้องไห้ไม่ได้
3 ตอบกลับ

แม่สู้ๆนะคะ บ้านนี้เกิดมาก้อสำลักน้ำคว่ำอยู่รพ.2อาทิตย์กว่าปอดติดเชื้อ พอ3เดือนเป้นrsvอีกลงปอดเหมือนกัน

ขอให้น้องปลอดภัย และหายไวไวนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ😊

หายไวๆ นะคะ