ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ 🧐

ตอนคลอดลูกอยากเอาลูกมานอนด้วยใกล้ๆ แค่ติดตรงที่ แฟนเป็นคนกรนหนักมาก ถ้าเอาลูกมานอนด้วย ลูกจะตกใจง่ายไหมคะ หรือมีวิธีไหนบ้างค่ะ พอดีอยากให้แฟนคอยช่วยดูด้วย เลยไม่อยากแยกห้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เสียงดังๆไว้ไห้ลูกชินดีเเล้วค่ะ เค้าจะไก้หลับง่ายนอนง่ายค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ