3เดือน 23วันครับ

ตอนคลอดน้ำหนัก2,760กรัม ตอนนี้ 7,085 กรัม นมแม่ล้วนๆจร้า ตอนท้องกลัวแต่จะไม่มีนมให้ลูกกิน ตอนนี้นมพุงจนลูกกินไม่ทัน😂 #น้องกิต

3เดือน 23วันครับ
2 ตอบกลับ

แม่ทานอะไรค่ะน้ำนมเยอะจังขอคำแนะนำหน่อย

4y ago

ทานน้ำขิง,หัวปี,นมแอนมัมคะ ทานตั้งแต่ท้องเลยคะ