คุณแม่ท่านไหนดื่มกาแฟตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

ตอนคลอดน้องเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เมื่อไม่นานก็เพิ่งมีข่าวออก แม่ท้องติดกาแฟ/เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ทำให้ลูกในท้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ อันตรายมากค่ะ ร่างกายคนเรามันต่างกันค่ะ บางคนเป็น บางคนไม่เป็น ทางที่ดีที่สุดคือ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ทานแค่นานๆที ในปริมาณน้อยๆพอ