อยากทราบว่าคุณหมอเอาเสื้อผ้าแบบไหนตอนคลอด

ตอนคลอดคุณหมอเอาเสื้อผ้าแบบไหนให้ลูกใส่ตอนคลอดค่ะ เสื้อผูกหน้าหรือผูกหลังค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อผูกหน้าสะดวกกว่าค่ะแม่ เวลาน้องนอนหงายจะได้ไม่เจ็บหลังกับปมที่เราผูกด้วยค่ะ ผูกหน้าใส่ง่ายกว่าด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ