สอบถามคุณแม่ๆหน่อยคะ

ตอนคลอด ลูกเจ็บรึป่าวคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

(ส่วนตัวนะคะ) คลอดไม่เจ็บเท่ากับรอคลอดค่ะ เรารอคลอด6ชม.โดนยาเร่งอีก3ชม.เจ็บกว่าเยอะ พอคลอดความเจ็บปวดมันหายไปเลยตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่าขอให้ลูกปลอดภัย อยากเจอหน้าอยากอุ้มเร็วๆ