กลางวันลูกไม่ดิ้นค่ะ

ตอนกลางวันลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ชอบดิ้นตอนกลางคืนทั้งคืนเลย แบบนี้จะนับลูกดิ้นยังไงคะ ลองถามพยาบาลแล้วเขาไม่ได้บอกอะไรเราเลย บอกแค่ว่าต้องดิ้น แต่ตอนไปอัลตราซาวด์เขาก็บอกว่าลูกเราปกติดีนะคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุค่ะเวลาไหนลูกดิ้นเยอะเป็นพิเศษ ส่วนมากเขาจะชอบดิ้นเวลานั้นๆ ถ้านับลูกดิ้นจริงๆมีหลายแบบลองเลือก1วิธีที่แม่สะดวก แล้วอาจจะกระตุ้นด้วยการเอาน้ำแข็งลูบท้องเบาๆ เคาะท้องเบาๆหลังอาหารค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ