น้องไม่ยอมนอนทั้งวันเลยค่ะ

ตอนกลางวันน้องไม่ยอมนอน นอนแปบเดียวก็ตื่น และก็ร้องพอจะมีวิธีไหนให้ลูกหลับบ้างค่ะ จนตนนี้น้องก็ไม่ยอมนอนเลยค่ะ น้องได้1เดือนกับ3วันค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องท้องอืดหรือเปล่าค่ะ อุ้มพาดบ่าให้น้องเรอค่ะ หรือไม่ก็ร้อน หรือหนาวเกินไปหรือเปล่า ถ้าหนาวก็ห่อตัวให้น้องค่ะ น้องจะรู้สึกอบอุ่นแล้วนอนง่ายค่ะ