ลูกงอแง

ตอนกลางคืนเวลาน้องง่วง น้องงอแงหนักมากค่ะ จนเรากลัวว่าข้างบ้านจะรำคาญ มีวิธีแก้ยังไงค่ะ.

1 ตอบกลับ

งอแงเหมือนกันเลย แต่เราซี้กะข้างบ้านเลยไม่มีปัญหาค่ะ

6y ago

คนข้างบ้านเราเป็นคุณยายปากเสียค่ะ ชอบถามเรื่องเรากับคนอื่น นิสัยไม่ดีเลยค่ะ