ตอนกลางคืนแม่ๆนอนหลับไหมค่ะ

ตอนกลางคืนมีแม่บ้านไหนหลับยากบ้างค่ะ บ้านนี้กว่าจะข่มตานอนได้แต่ล่ะคืนนอนยากมากค่ะ เสียงอะไรนิดหน่อยก็นอนไม่ได้ ลูกก็ดิ้นทั้งคืนค่ะ ดิ้นจนแม่จุก แม่มีวิธีไหนให้หลับง่ายบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เปิดเพลง กล่อมดูค่ะแม่เผื่อช่วยได้