รบกวนสอบถามค่ะ

ตอนกลางคืนปวดฉี่บ่อยมากๆ ทำให้นอนไม่หลับ เพราะลูกฉี่ทั่งคืน และมีอาการปวดหัวด้วย ปกติไหมค่ะ ทานยาพาราได้ไหมค่ะ ครรภ์ 5 w ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของไตรมาสแรกจะฉี่บ่อย ไตรมาสสองจะดีขึ้น ค่ะ ไตรมาสสามจะบ่อยกว่าไตรมาสแรก พาราทานได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🤗😍