แม่ๆฉี่กลางคืนบ่อยแค่ไหนค่ะ

ตอนกลางคืนจะปวดฉี่เป็นพิเศษพอลุกฉี่จนถึงรอบสุดท้ายเกือบเช้าก็จะอั้นไว้สักครู่ไม่ทราบว่าจะมีผลอะไรต่อทารกในครรภ์ไหม

49 ตอบกลับ

บ้านนี้4-5ครั้ง ค่ะ แม่อย่าอั้นฉี่นะคะ เดี๋ยวเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

4y ago

ถ้าแม่ต้องขึ้นลงบ้าน แนะนำซื้อกระโถนมาใช้นะคะ บ้านนี้ก็ใช้กระโถนค่ะ ท่านั่งยองเป็นท่าการออกกำลังกายเตรียมคลอดเองด้วยค่ะ