22w รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาดิ้นน้อยกว่าเมื่อก่อน

ตอน 18-20wรู้สึกลูกดิ้นชัดมากแรงด้วยรู้สึกทั้งวัน แต่พอ21-22wรู้สึกเบาลง ดิ้นน้อยลง วันละครั้งสองครั้งเอง แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องยังอยู่ในช่วงหลับบ่อยค่ะ

5mo ago

ปกติค่ะ แม่ลองคุยลองกระตุ้นน้องบ่อยๆดูนะค่ะ