ฝันว่าคลอดลูกสาว แต่หมอซาวด์ว่าได้ชาย

👩‍⚕️👨‍⚕️ตอน6เดือน หมอซาวด์ ว่าเราได้ลูกชาย 🤰พอมาตอน8เดือนเราฝันว่าคลอดลูกออกมาเป็นลูกสาว 👵พอตอน9เดือนแม่ฝันว่าเราคลอดลูกออกมาเป็นลูกสาวเช่นกัน #มีสิทธิ์ที่ลูกชายจะกลายเป็นลูกสาวมั้ยคะ ??? แหะๆ ☺️

1 ตอบกลับ

เราหมอดูว่าเป็นชายคลอดมาก็ชายค่ะ ใจคืออยากได้ลูกมากกกแต่ฝันอะไรก็ตามในฝันจะเป็นเด็กผู้ชายทั้งหมด แต่งงาน 2 ปีไม่เคยฝันเห็นเด็กผู้หญิงเลย

2y ago

หลานเราตอนซาวนด์ขาวดำหมอบอกผู้หญิง แต่พอซาวนด์ 4 มิติไข่เบ้อเร้อเลยค่ะ 🤣 ลองซาวนด์ 3/4 มิติดูค่ะแม่