ตรวจน้ำตาลตอนท้องกี่ครั้งคะ

ตอน5เดือนโดนเจาะตรวจเบาหวานไปแร้ว1ครั้งค่ะผลปกติ อยากทราบว่าจะโดนตรวจอีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของเราก่อนพบหมอจะตรวจปัสสาวะโดยใช้แผ่นแทบค่ะ ถ้าสีเป็น +1,+2,+3 ทุกครั้งที่ตรวจคงโดนกลืนน้ำตาลค่ะ