หมอนัดบ่อยดีหรือไม่ดีค่ะ

ตอน4สัปดาห์3วัน ไปซาวด์บอกอาจจะท้องนอกมดลูก 5สัปดาห์นัดไปซาวด์ใหม่ ให้ยาบำรุงกลับมากิน3 วันนัดไปตรวจอีก 5สัปดาห์5วัน ซาวด์ใหม่เจอถุง แต่บอกเสี่ยงยุดีที่จะท้องนอกมดลูก และนัดใหม่ 6สัปดาห์ 4 วัน ไปซาวด์ซ้ำ อยากทราบว่า กินยาแค่3-4วัน จะเห้นผลไว้ขนาดนั้นเลยหรอค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แม่ๆๆคนไหนที่เคยเป็นแบบเราช่วยบอกหน่อยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

นัดบ่อยก็ดีสิคะ หมอติดตามเรื่องการตั้งครรภ์ของคุณแม่ว่าจะมีภาวะเสี่ยงไหม