มีเลือดออกวันที่6แล้วค่ะ

ตอน3วันเเรกออกมาน้อยมากค่ะติดกางเกงใน วันที่4มามากขึ้นสีสดขึ้นเลยไปหาหมอ หมอฉีดยากันเเท้ลงให้เเละให้ยาเหน็บกลับมาเหน็บวันละ1เม็ดค่ะ นัดอีกสัปดาห์หน้า เเต่ตอนนี้ถือว่าวันที่6แล้วเลือดยังออกอยู่ มีอาการปวดหน่วงเล็กน้อย แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่ากลัวอยู่นะคะ ควรจะหยุดได้แล้วนะคะ พยามอย่าลุกไปไหนค่ะ นอน อย่างเดียวเลย ลุกเฉพาะเข้าห้องน้ำพอ