ตอน30สัปดา แล้ว ขับมอไซค์บ่อยๆ ปวดท้องปวดหลังร่วมด้วย มีใครเป็นเหมือนกันไหม และเป็นอะไรมากไหม

1 ตอบกลับ

ขับและซ้อนยันคลอดเลยค่ะบ้านนี้ แต่ไม่ปวดท้องนะคะ ส่วนปวดหลังเป็นมาตั้งแต่ท้องโตค่ะ😅

2y ago

ปวดถี่ไหมคะ