ลูกไม่ดูดขวดเลยค่ะ

ตอน2เดือนแรกให้ดูดขวด นางก็ดูดค่ะ พอได้3เดือนแม่กะจะลงไปทำงานเลยลองให้กินนมผงแล้วนางไม่ถ่าย เลยให้กินนมจากเต้าก่อน จากนั้นมานางก็ไม่ดูดขวดอีกเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ยอมดูดเหมือนกันค่ะ ยายต้องป้อนด้วยจอก ลำบากมาก สงสารทั้งยายทั้งลูก แต่โตขึ้นกินแก้วได้เก่งไม่ต้องใช้แก้วหัดดื่ม