19+4 weeks

ตอน15วีค หมอบอกว่าน่าจะเป็นผช แต่อยากได้ลูกสาวมากค่า ครอบครัวแฟนอยากมีสาวน้อยเพราะที่บ้าน ผช เยอะมาก คุณแม่ๆมีข้อสังเกตอะไรให้เดาเล่นๆมั้ยคะว่าอาการเเบบนี้ทรงนี้จะได้ ลูกสาวรึลูกชาย แฮร่ๆ💐👼

1 ตอบกลับ

เหมือนกัลค่ะพึ่งอัลตร้าซาวด์วันนี้เลย หมอบอกไม่แน่ใจ น่าจะได้ผู้ชาย ครอบครัวแฟนก็มีแต่ผุ้ชาย อยากได้ผุ้หญิง😊😊