แบบนี้น้ำหนักโดดหรือเพิ่มเยอะไปไหมคะ

ตอน14 วีค น้ำหนักอยู่ที่53 ตอนนี้19 วีค น้ำหนักอยู่ที่57 ส่วนตัวหิวบ่อยกินตลอดเวลาค่ะ ของหวานมีกินพวกน้ำหวานกับขนมไทยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติไตรมาส 2 แม่จะน้ำหนักขึ้นประมาณ 6 กก ค่ะ .. ส่วนไตรมาสแรกจะขึ้น ประมาณ 2 กก .. รวมไตรมาสแรกถึงไตรมาสสอง ก็ประมาณ 8 กก ค่ะ

9mo ago

ก่อนท้องน้ำหนัก49 ค่ะ ? ตอนนี้อ้วนเป็นหมูเลยค่ะ