ท้องเเรกสิวถามไหมเยอะจัง!!!!!!!!

ตลอดนี้ตั้งครั้งได้สองเดือนเเล้วค่ะ ไม่มีอาการเเพ้เลยเเต่สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะเเถมคันเเละหน้าลอกด้วยค่ะ คุณเเม่คนไหนมีวิธีดีๆๆเเน่นำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วจะหายเองค่ะ บ้านนี้ขึ้นเยอะมาก คอ หน้า หลัง