รอยจ้ำเลือดแบบนี้ปกติไหมคะ มีจุดเล็กๆเหมือนโดนเข็มด้วยค่ะ

ตรวจเลือดไป2รอบ ผลเลือดปกติ แต่รอยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ ไม่ได้กระแทกอะไร ไม่ได้โดนอะไรเลยค่ะ #จ้ำเลือด

รอยจ้ำเลือดแบบนี้ปกติไหมคะ  มีจุดเล็กๆเหมือนโดนเข็มด้วยค่ะ
4 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

11mo ago

หมอว่าเป็นอะไรแม่