ที่ตรวจครรภ์ ขึ้น 2 ขีด จางๆ แบบหยด ทิ้งไว้นานท้องไหม

ตรวจไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เห็นว่าขีดเดียวเลยเก็บใส่กล่องไว้ วันนี้เอ๊ะใจเอามาดูอีกทีว่าจะเอาไปทิ้ง แล้วก็เห็นขีดจางๆๆ แบบนี้มีลุ้นไหมค่ะ # อยากมีลูกมาก?

ที่ตรวจครรภ์ ขึ้น 2 ขีด จางๆ แบบหยด ทิ้งไว้นานท้องไหม
63 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะตอนนี้5เดือนแล้ว

ลองตรวจใหม่ เพื่อความชัวร์ค่ะ

ลองตรวจใหม่ค่ะ ต้องดูผลภายใน5นาที

จางเหมือนกันตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

มีลุ้นนะคะ​ ลองตรวจ​ใหม่​ดูคะ

มีลุ้นค่ะลองตรวจใหม่ดูนะค่ะ

มีลุ้นค่ะ ลองตรวจใหม่ดูนะคะ

ลองตรวจอีกครั้งเลยค่ะแม่

ลองตรวจดูใหม่อีกรอบนะคะ✌

ลองตรวจ​ใหม่​อี​กรอบ​ค่ะ