ที่ตรวจครรภ์ ขึ้น 2 ขีด จางๆ แบบหยด ทิ้งไว้นานท้องไหม

ตรวจไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เห็นว่าขีดเดียวเลยเก็บใส่กล่องไว้ วันนี้เอ๊ะใจเอามาดูอีกทีว่าจะเอาไปทิ้ง แล้วก็เห็นขีดจางๆๆ แบบนี้มีลุ้นไหมค่ะ # อยากมีลูกมาก?

ที่ตรวจครรภ์ ขึ้น 2 ขีด จางๆ แบบหยด ทิ้งไว้นานท้องไหม
63 ตอบกลับ

ถ้าทิ้งไว้นาน ถ้าไม่มั่นใจ ตรวจเลือดดูค่า HCG นะคะ ชัวร์กว่า เพราะทิ้งไว้นานอาจจะเป็นผลลวงได้ค่ะ

สรุปตรวจใหม่ไม่ขึ้นขีดเลยค่ะ ทั้งแบบปากกา ทั้งแบบจุ่ม ตรวจตอนเที่ยงนะค่ะ สงสัยจะแห้วแล้ว

มีลุ้นยุ้นะคะ. ของเราจางมากๆ. พอเว้นใว้สักอาทิตมาตรวจอีกทีชัดเจนเลยจ้า

ตรวจใหม่ค่ะ​ ฉี่แรกตอนเช้า​ และอ่านผล5นาที แบบนี้ยังเชื่อไม่ได้ค่ะ

ของเราก็จางแทบมองไม่เห็น ตอนนี้ 24 วีคล่ะจ้า ยังไงลองตรวจใหม่ดูจ้า

อีก2อาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ บ้านนี้ก่อขึ้นแบบนั้นค่ะ ตอนนี้6w4วันแล้ว

ตรวจใหม่ค่ะ ให้อ่านค่าภายใน5นาทีหลังจากนั้นึงใช้ไม่ได้ค่ะ

มีหวังค่ะ ลุ้นๆ ตรวจใหม่อีกรอบน๊าา ตื่นเต้นด้วยเลยจ้าา 😁

ปกติต้องดูผลภายใน 5-10 นาทีนะคะ แนะนำให้ตรวจใหม่ดีกว่าจ้า

มีลุ้นคะ แต่ทางที่ดีควรไปตรวจกับหมอหน้าจะชัวร์​กว่าคะ