สอบถามหน่อยคะ

ตรวจไปขึ้นชัดมากพอผ่านมา2วันมีอาการปวดท้องหน่วงๆแล้วมีเลือดออกเหมือนประจำเดือน สรุปเเบบนี้ยังไงคะ ประจำเดือนล่าสุด21ก.พ. ท้องเเรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

มีเลือดออกไปหาหมอค่ะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม คนท้องต้องไม่มีเลือดออกค่ะ

1y ago

เสียใจด้วยนะคะ