อยากทราบค่าใช้จ่ายครั้งแรก ฝากที่ โรงบาลรัฐค่ะ

ตรวจแล้วสองรอบ กำลังจะไปฝากท้องวันจันทร์ ฝากที่โรงบาลประหยัดกว่าคลีนิคใช่ไหมคะ ค่าใช้จ่ายครั้งแรกประมานเท่าไหร่คะ ท้องแรกกังวลมากค่ะ? น้ำหนักตัวก็เยอะค่ะ

อยากทราบค่าใช้จ่ายครั้งแรก ฝากที่ โรงบาลรัฐค่ะ
110 ตอบกลับ

นี่ฝากรพ.รัฐแบบนอกเวลาค่ะ ไม่เกิน1000

อนามัยแถวบ้านไม่เสียค่าใช่จ่ายค่ะ

5y ago

จะลองไปถามดูค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคครั้งแรกเสีย 400 ค่ะ

5y ago

ถูกดีจังค่ะ

ครั้งแรกมีค่าเจาะเลือดพันกว่าบาท

5y ago

ค่ะแม่❤️🙏

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ..ครั้งแรก 1,600

5y ago

ค่ะ ขับรถไปมา งงๆค่ะ555🤣😂

ใช้สิทบัตรทอง ค่ะประหยัดด้วย

ไม่เสียตังค์ค่ะ โรงบาลรัฐ

ฝากฟรีค่ะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐฟรี ไม่เสียค่ะ

5y ago

ค่ะ❤️🙏

ตรวจ รพ. ฟรีค่ะ ใช้สิทธิ์30บาท