อยากทราบค่าใช้จ่ายครั้งแรก ฝากที่ โรงบาลรัฐค่ะ

ตรวจแล้วสองรอบ กำลังจะไปฝากท้องวันจันทร์ ฝากที่โรงบาลประหยัดกว่าคลีนิคใช่ไหมคะ ค่าใช้จ่ายครั้งแรกประมานเท่าไหร่คะ ท้องแรกกังวลมากค่ะ? น้ำหนักตัวก็เยอะค่ะ

อยากทราบค่าใช้จ่ายครั้งแรก ฝากที่ โรงบาลรัฐค่ะ
110 ตอบกลับ

แนะนำโรงบาลคะ เร้วคนอ้วนคะ ฝากที่โรงบาลดีกว่าค่ะ โรงบาลรัฐไม่แพง

เราตรวจ รพ รัฐค่ะ ไม่ใช่สิทธิอะไรเลย เสียค่าใช้จ่ายประมาณ 1,500 ค่ะ

เราฝากรพ.รัฐ ไปทุกครั้งจะรับยาหรือเจาะเลือด ก็เสียแค่30บาทค่ะ

5y ago

ค่ะ🙏❤️❤️❤️

เราฝากคลีนิค หมดไปแค่ 1400 คะ ทั้งซาว เจาะเลือด และก็ ยาอีก5ตัว

บ้านนี้ฟรีค่ะไม่มีค่าใช้จ่าย ฝากรพ.ต่างจังหวัดอีกต่างหาก

รพ ถ้าใช้สิทธิ 30 บาทฝากฟรีนะคะเราฝากคลีนิคครั้งแรก 1,800 บาทจ้า

5y ago

แต่คลีนิคให้ไปเอาสมุดสีชมพูที่ รพ.ก่อนอ่ะค่ะ หนูงงๆ

ฝากฟรีค่ะ ของเราจ่ายแค่ค่าเจาะของคุณพ่อ400 โรงพยาบาลรัฐค่ะ

5y ago

ค่ะแม่✌️❤️

บ้านนี้ฟรีจ้า ค่ายาก็ไม่เสีย แนะนำไปฝากก่อน3เดือนคค่ะ

ฝาก รพ. ปีะหยัดค่ะตอนจะคลอดค่อยฝากพิเศษคลีนิคก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐไม่เสียเลยค่ะเสียค่าทำฟัน30บาทค่ะ