อยากทราบค่าใช้จ่ายครั้งแรก ฝากที่ โรงบาลรัฐค่ะ

ตรวจแล้วสองรอบ กำลังจะไปฝากท้องวันจันทร์ ฝากที่โรงบาลประหยัดกว่าคลีนิคใช่ไหมคะ ค่าใช้จ่ายครั้งแรกประมานเท่าไหร่คะ ท้องแรกกังวลมากค่ะ? น้ำหนักตัวก็เยอะค่ะ

อยากทราบค่าใช้จ่ายครั้งแรก ฝากที่ โรงบาลรัฐค่ะ
110 ตอบกลับ

ของเราฝากฟรีค่ะ ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองฟรีหมดทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้ฝากรัฐไม่เสียเงินนะคะ เสียแค่ค่าเจาะเลือดสามี700

5y ago

ค่ะแม่❤️🙏

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ เสีย120เพราะมีสิทธิบัตรทอง

แต่ละที่ไหม่เท่ากันจ้า บ้านนี้ครั้งแรก 2,200 ฝากคลีนิค

5y ago

โห ค่ะๆ

เราฝากฟรีค่ะ.แต่จะเสียแค่ค่าตรวจเลือดสามีค่ะ

ทวงนี้ไม่เสียค่ะนอกจากอัลตราซาวนด์ก็แค่30บาทค่ะ

5y ago

ค่ะแม่🙏❤️❤️❤️

ฝากฟรีจ้า ตรวจเลือดฟรี ซาวฟรีถ้าหมอไห้ซาวจ้า

ฟรีทุกอย่างค่ะโรงพยาบาลรัฐ​ สิทธิบัตรทองค่ะ

ถ้าแม่ไม่มีเงิน​ แนะนำให้ไปฝากตามสิทบัตรทอง

รพ รัฐเดียวนี้มีแบบฝาก พิเศษ เสียตังก็มีค่ะ.