อยากทราบค่าใช้จ่ายครั้งแรก ฝากที่ โรงบาลรัฐค่ะ

ตรวจแล้วสองรอบ กำลังจะไปฝากท้องวันจันทร์ ฝากที่โรงบาลประหยัดกว่าคลีนิคใช่ไหมคะ ค่าใช้จ่ายครั้งแรกประมานเท่าไหร่คะ ท้องแรกกังวลมากค่ะ? น้ำหนักตัวก็เยอะค่ะ

อยากทราบค่าใช้จ่ายครั้งแรก ฝากที่ โรงบาลรัฐค่ะ
110 ตอบกลับ

เราฝากคลีนิคคะ ค่าฝากครั้งแรก 1000฿ แต่ไปเจาะเลือดที่ รพ.รัฐ ทั้งของแม่และของสามี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเลยคะ

5y ago

ทีแรกจะไปฝากคลีนิคค่ะ แต่เขาบอกให้ไปโรงบาลได้สมุดสีชมพูค่อยมาฝากใหม่ค่ะ งงๆเหมือนกัน

บ้านนี้ใช่ประกันสังคมฝากท้องโรงบาลรัฐไกล้บ้านฝากฟรีค่ะสิทบัตรทองก้อฟรีไม่เสียสักบาท

รพ.รัฐ แบบไม่ใช่สิทธิ์อะไรเลย ครั้งแรกตรวจเลือด700 ค่ายา+ค่าหมออีกร้อยกว่าบาท ก็ไม่ถึง1000จ้า

5y ago

อ่อค่ะๆ

แล้วแต่บางที่ค่ะแต่บ้านนี้ฝากรัฐค่ะเหตุเพราะคลินิกแถวบ้านค่อนข้างที่จะแพงและไม่ดีค่ะ

5y ago

ฝากรัฐค่ะใช้สิทธิบัตรทองไม่เสียสักบาทค่ะ

ฝากโรงบาลรัฐค่ะ ใช้สิทธิประกันสังคม ไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

5y ago

ประกันสังคมกับทางโรงบาลป่ะค่ะ

บ้านนี้ไปฝากก็ไม่ได้เสียตังค์อะไรเลยค่ะแม่ รีบไปฝากเลยนะคะไม่ต้องกังวลจ้า✌️

ใช่ค่ะ ฝากที่รพ.ประหยัดกว่าคลินิค แต่ยาบำรุงและการดูแลที่คลินิคจะดีกว่า

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่

ถ้าโรงบาลที่เราไปฝากมีสิทธบัตรทองอยู่ก้อเสียแค่30รึอาจจะไม่เสียเร้ยคะ

5y ago

ย้ายมาแล้วค่ะ สิทประกันสังคม

ของเราสิทธิ์ประกันสังคมเสีย80บาทค่ะค่าปกสมุด20กับค่าอะไรอีก60จำไม่ได้

รพ.รัฐ ฝากครรภ์ฟรีค่ะ จ่ายค่ายาค่าอย่างอื่น 30 บาทค่ะ (สิทธิบัตรทองค่ะแม่)

5y ago

ขอบคุนค่ะ