อยากทราบค่าใช้จ่ายครั้งแรก ฝากที่ โรงบาลรัฐค่ะ

ตรวจแล้วสองรอบ กำลังจะไปฝากท้องวันจันทร์ ฝากที่โรงบาลประหยัดกว่าคลีนิคใช่ไหมคะ ค่าใช้จ่ายครั้งแรกประมานเท่าไหร่คะ ท้องแรกกังวลมากค่ะ? น้ำหนักตัวก็เยอะค่ะ

อยากทราบค่าใช้จ่ายครั้งแรก ฝากที่ โรงบาลรัฐค่ะ
110 ตอบกลับ

ฝาก ร.พ รัฐ ค่าใช้จ่ายจะถูก กว่า เอกชน หรือ คลีนิคนะค่ะ เข้า ร.พ รัฐ ถ้ามีบัตร 30 บาท อาจจะไม่ต้องเสียเงินเลยค่ะ อาจจะมีเสียบ้างก็ไม่เท่าไรค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ

ครั้งแรกฝากกับ รพ.รัฐ เสียค่ายาบำรุงแค่ 30บาทค่ะ เป็นโครงการฝากครรภ์ฟรี *ของเราเป็นสิทธิ์บัตรทอง(โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์) 🥰🥰🥰

เราฝาก ร.พ.ต่างจังหวัดสิท30บาทอยู่ที่บ้านฝากครั้งแรกเจาะเลือดเรากับแฟน2คน ประมาน2000บาทไม่เกินนี้ ถ้าร.พ.ที่บ้านตัวเองก็ฝากฟรีจ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะ

สำหรับเราประกันสังคมโรงบาลฝากฟรีฟรีทุกรอบเสียแค่คุณพ่อเจาะเลือดตรวจทุกอย่าง800ฝากอยู่7เดือนก็เปลี่ยนมาฝากพิเศษที่คลีนิก

ก็แล้วแต่โรงบาลนะคะแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะเราใช้สิทธิ์ประกันสังคมฝากโรงบาลรัฐครั้งแรกเจาะเลือด2คนกับแฟนเสียเงิน1060บาทค่ะ

บ้านนี้ฝากที่จุฬาค่ะ ครั้งแรกไปพร้อมคุณพ่อพร้อมเจาะเลือดทุกอย่างเลย ประมาณ2500 บาทค่ะ ครั้งต่อไปก็ไม่แพงละคะครั้งละ 100 บาท

ฝากโรงพยาบาลรัฐคะใช้สิทธิ์ บัตรทอง(นอกเขตคะ) ไม่มีค่าใช้จ่ายคะ (กำลังขอย้ายสิทธิ์บัตรทอง มารพ.ที่ฝากครรภ์เพื่อรอคลอดคะ)

5y ago

สิทธิ์บัตรทองอยู่ยโสธร แต่ฝากที่นครนายก ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายอะไร กำลังทำเรื่องขอย้ายสิทธิ์มาคลอดนครนายกคะ (เพราะตอนคลอดจะมีค่าใช้จ่ายคะ)

ของเราฝากฟรีค่ะสิทธิ์บัตรทอง ถ้าคุณพ่อตรวจเลือดก็ฟรีนะอยู่การฝากครรภ์เหมือนกัน ไม่รู้ที่อื่นจะเป็นเหมือนกันไหม

โรงบาลรัฐฝากฟรีคะ จะเสียเงินก็แค่เวลาเราเป็นอย่างอื่นแล้วหมอส่งไปตรวจที่ไม่ใช่ห้องฝากครรภ์ ถึงจะเสียเงินคะ

ถ้ามีสิทธิ์​บัตรทองหรือประกันสังคมที่โรงบาลนั้นไม่เสียเงินค่ะเเต่ถ้าไม่มีเตรียมเงินเลยค่ะน้องเราเสียไป1690