ประจำเดือนขาด7วันท้องใช้ใหม เพราะอาการ จี๊ดๆที่ท้องน้อยเจ็บเต้านมปวดหัวบ่อยมากแถมเพลียกว่าปกติ

ตรวจแล้วผลเป็นลบค่ะ หรืออาการพวกนี้เรามโนไปเองว่าเราท้อง? ปกติแล้วลูกคนแรกประจำเดือนขาด2วันตรวจเป็นผลลบแต่มีอาการอ้วก เหม็นทุกอย่างโดยเฉพาะสามี กินอะไรไม่ได้

1 ตอบกลับ

ตรวจดูหรือยังคะ