ขึ้น2ขีดแต่จางมากๆ ต้องรอเป็นชั่วโมงถึงจะขึ้น2ขีด แบบนี้ท้องไหม

ตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่จางๆ แต่กว่าจะขึ้นรอนานมากเป้นชั่วโมงจนตลับแห้งถึงจะขึ้นมาให้เห็นเป็น2ขีดแบบนี้แปลกไหม ตรวจ3อันเป้นเหมือนกัน3อันเรย #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ขึ้น2ขีดแต่จางมากๆ ต้องรอเป็นชั่วโมงถึงจะขึ้น2ขีด แบบนี้ท้องไหม
29 ตอบกลับ

พรุ่งนี้เช้าตรวจซ้ำอีกทีค่ะ ฉี่แรกของวันฮอร์โมนสูงกว่าเวลาอื่นๆ แต่ปกติถ้าขีดจางๆก็ท้องค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บางวันก็ไม่ขึ้น แต่ ปจด ขาด1จะ2เดือนแล้วค่ะ พน ว่าจะไปฟาหมอลองตรวจเลือดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องค่ะเราก็รอผลนานกว่าจะขึ้นขีดที่สองพอซื้อมาตรวจอีกถึงมั่นใจ

รอนานเกินไปผลอาจคลาดเคลื่อนนะคะ จริงๆต้องอ่านผล3-5นาทีก็พอค่ะ

2mo ago

มันขึ้นแต่แรกแล้วคะ แต่จาง มันไม่ชัด พอมันแห้งมันถึงชัดขึ้นมาคะ แปลกไหม

ลองตรวจยี่ห้อนี้ดูนะค่ะเเม่วัดค่าตั้งครรภ์ได้ตั้งเเต่20mluเรยค่ะ

2mo ago

ส่วนตัวเเม่บ้าานนี้เคยด้วยตัวที่เเม่ตรวจหลอกค่ะเรยเเนะนำให้ตรวจเเบบจุ่มค่ะ😅

ไปตรวจโรงพยาบาลชัวกว่านะคะถ้ารอนานผลอาจจะคลาดเคลื่อนได้

ปล่อยมา9ปีพึ่งจะมาพอตรวจขึ้นแดงชัดมากเลยค่ะ

เคยเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 27 วีคละ 🤣🤣🤣

ลองที่ตรวจของเซเว่นดูค่ะ ผลอ่านเร็วมาก

2mo ago

อันนี้ก้ที่ตรวจ7-11คะ

ของเราก็เป็นแบบนี้ตอนนี้ได้3เดือนแล้วค่ะ