ขึ้น2ขีดแต่จางมากๆ ต้องรอเป็นชั่วโมงถึงจะขึ้น2ขีด แบบนี้ท้องไหม

ตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่จางๆ แต่กว่าจะขึ้นรอนานมากเป้นชั่วโมงจนตลับแห้งถึงจะขึ้นมาให้เห็นเป็น2ขีดแบบนี้แปลกไหม ตรวจ3อันเป้นเหมือนกัน3อันเรย #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ขึ้น2ขีดแต่จางมากๆ ต้องรอเป็นชั่วโมงถึงจะขึ้น2ขีด แบบนี้ท้องไหม
29 ตอบกลับ

น่าจะยี่ห้อเดียวกัน ตอนนี้35วีคแล้วค่ะ

2mo ago

ไม่ค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้6สัปดา เเล้ว

พอจะมีหวังมั้ยค่ะหยดปุปขึ้นเลย

2mo ago

ตรวจใหม่เเบบจุ่มทำไมขึ้น1ขีดค่ะเเต่มะวานเเบบหยดขึ้น2😭

ไปตรวจเลือดที่รพ.ค่ะ ชัดเจนแน่นอน

ต้องอ่านผลภายใน 5 นาทีค่ะ

แนะนำให้ตรวจตอนเช้าครับ

รอแล้วตรวจใหม่

2mo ago

ตรวจใหม่แล้วคะ ตรวจทุกวันตั้งแต่วันที่28 วันนี้วันที่1 ก็ยัง2ขีด เข้มขึ้นเลื่อยๆ

มีลุ้นค่ะ

ท้องค่า