ขึ้น2ขีดจางๆแต่หมอบอกไม่ท้อบ(ไม่ได้ซาวด์ตรวจแค่ฉี่)

ตรวจแบบนี่ มันขึ้นแบบนี้จางๆมากๆ ตรวจ2อันก็ขึ้นแบบนี้ พอไปตรวจรพ หมอบอกไม่ท้องคืออะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอคุณหมอตรวจเลือดหาค่าฮอร์โมน hcg ได้ค่ะ