เพิ่งรู้ว่า ตั้งครรภ์จากการตรวจเองและประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายคือ 12 กรกฎาคมค่ะ ยังไม่ได้บอกใครเลย ไม่ได้ฝากครรภ์จะเป็นไรไหมคะว่าจะรอก่อน

ตรวจเองเมื่อวันที่26สิงหาคมค่ะ

เพิ่งรู้ว่า ตั้งครรภ์จากการตรวจเองและประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายคือ 12 กรกฎาคมค่ะ ยังไม่ได้บอกใครเลย ไม่ได้ฝากครรภ์จะเป็นไรไหมคะว่าจะรอก่อน
31 ตอบกลับ

รีบฝากเรยจ้าเเม่​ฝากเร็วดีต่อลูกนะคะ จะได้ยาบำรุงมากินด้วย😊

ฝากเร็วๆจะดีนะแม่จะได้ยามาทานนะคะเพื่อลูกกับตัวแม่เองค่ะ

ถ้ารีบฝากจะได้ยามาทานบำรุงครรภ์นะคะ อย่ารอนานนะคะคุณแม่

ถ้าสะดวกไปฝากก้ไปเลยค่ะ จะได้ยามาทานบำรุงลูกในท้อง

ฝากเร็วยิ่งดีต่อลูกจ้า แต่ก็เอาที่คุณแม่สะดวกด้วย

รีบไปฝากท้องนะคะ..เอายาบำรุงมาทานก่อนคะ

ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ของเราฝากตอน16วีค

บ้านนี้ฝากตอน3วีคค่ะ รู้ไวมาก

ไปรพ.เอายาบำรุงก่อนก็ดีนะคะ

แม่บ้านฝากตอน8สัปดาห์คะ