เพิ่งรู้ว่า ตั้งครรภ์จากการตรวจเองและประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายคือ 12 กรกฎาคมค่ะ ยังไม่ได้บอกใครเลย ไม่ได้ฝากครรภ์จะเป็นไรไหมคะว่าจะรอก่อน

ตรวจเองเมื่อวันที่26สิงหาคมค่ะ

เพิ่งรู้ว่า ตั้งครรภ์จากการตรวจเองและประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายคือ 12 กรกฎาคมค่ะ ยังไม่ได้บอกใครเลย ไม่ได้ฝากครรภ์จะเป็นไรไหมคะว่าจะรอก่อน
31 ตอบกลับ

น่าจะสองเดือนแล้วนะต่ะ

ฝากเร็วก็ดีต่อลูกนะคะ

รีบไปฝากได้แล้วนะคะ

หนูฝากตอน5วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 6วีค

ฝากเรวยิ่งดีค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

เราฝากตอน12วีค

ยินดีด้วยค่ะ

รีบฝากนะคะ