แบบนี้ท้องไหมคะ

ตรวจเองขึ้น2ขีดทุกอันแต่จาง พอไปตรวจโรงพยาบาลหมอบอกท้องอ่อนๆ พอไปอีกโรงพยาบาลหมอบอกไม่ได้ตั้งครรภ์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
3 ตอบกลับ

ของเราสองขีด พอไปซาวด์ยังพบแค่ถุงตั้งครรภ์ คะ

1y ago

ของเเม่กี่วิคคะเหมือนกันเลยไปซาวเจอถุงตั้งครรภ์น้องน่าจะเล็กมากๆเลยคะ😍😍