คุณหมอบอกว่า ต้องตรวจเลือดก่อนคลอดอีกครั้ง

ตรวจเหมือนกับตอนที่ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ซึ่งไม่ใช่การตรวจเบาหวาน. อยากถามแม่ๆ ว่า แม่ๆ บ้านอื่นมีตรวจเลือดก่อนคลอดไหมคะ. หมดนัดตรวจอายุครรภ์ 36 สัปดาห์. ยังไม่เข้าใจค่ะ

53 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ บ้านนี้ตรวจ2รอบ รอบแรกตอนฝากท้อง รอบ2ตอน8เดือน จำเป็นต้องตรวจนะคะ

บ้านนี้โดนคะตรวจ2ครั้งตอนฝากท้องครั้งแรก1ครั้งและตอน8เดือน1ครั้งคะ

น่าจะต้องตรวจอย่างน้อยๆก็ดูว่าแม่เลือดจางมั้ย เสี่ยงตกเลือดมั้ย

ตรวจค่ะ หมอจะตรวจความเข้มของเลือด และก้ตรวจโรคอื่นๆด้วยค่ะ

ต้องตรวจค่ะ. เพื่อเตรียมคลอด. ลองอ่านในคู่มือสมุดฝากครรภ์

จำเป็นต้องตรวจค่ะ ว่าร่างกายคุณแม่พร้อมคลอดมั้ย

พึ่งตรวจไปเมื่อวานเลยค่ะ ยังเจ็บไม่หาย 33+4w

ตรวจค่ะ​ คุณหมอจะดูความเข้มข้นของเลือด

ตรวจค่ะ รอบที่3 แล้วค่ะ กับการตรวจเลือด

ตรวจค่ะ หาโรคเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ