ภาวะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตรวจเลือดแล้วเจอน้ำตาลในเลือดสูง ต้องทำไงบ้างคะอีกหนึ่งอาทิตย์หมอนัดเจาะเลือดอีกครั้ง ปกติเปนคนไม่ทานหวาน มันเกิดจากอะไร น้ำตาลในเือดที่เจอ144 แม่ๆทำไงกันบ้างคะ น้องอายุครรภ์ 10+6คะ

ภาวะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์
41 ตอบกลับ

งดของหวานเลยครับ ถ้าจะทาน ทานผลไม้ จำพวกตระกูลเบอรี่ครับ เพราะน้ำตาลน้อยครับ กินข้าวกล้องครับ