ใครเครตรวจเลือดกาผลตั้งครรภ์บ้างคะ ผลออกมาแบบไหนเล่าให้ฟังน่อยคะ

ตรวจเลือดหาผลตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

ตรวจฉี่​ ตรวจเลือด​ ปกติจ้า​ ตอนแรกกังวลสุดๆเลือดจะเป็นภาหะไหม​ กลัว​ มาก​ ตอนนี้โล่งแล้วคะแม่​ เหลือ​อัตเตอร์ซาว​ กังวลหนักเลย​ กลัวลูกเปนไร​ ไม่อยากกลัวนะ​ แต่คนบางคนชอบไม่ให้กำลังใจ​ พูดจาไม่เข้าหูแม่เลย​ แม่จะสู้ๆคะ555

5y ago

จ้าแม่