สอบถามแม่ๆค่ะ

ตรวจเลือดรอบแรกปกติดี รอบสองตรวจตอน 30วีค หมอบอกว่าแม่เลือดจาง จะเป็นอันตรายต่อน้องในท้องไหมคะ พอดีคุณหมอพูดน้อยมาก แม่เองก็ไม่ได้ถามหมอแบบละเอียดค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดจาง เวลาจะคลอดพยาบาลจะเตรียมเลือดไว้ให้ค่ะ เผื่อเสียเลือดมาก ไม่ต้องกังวลค่ะ

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่💕