น้ำตาลในเลือด245

ตรวจเบาหวาน น้ำตาลในเลือด245 หมอนัดอีกทีวันศุกร์แม่ๆมีวิธีหรืออาหารที่ทำให้น้ำตาลลดไหมคะแม่กังวลทั้งกลัว ตอนนี้ไม่กล้ากินอะไรเลยค่ะ กินแค่น้ำเปล่า กับข้าวผัดผักจืดๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุมอาการคะ เราก้อใช้วิธีนี้ กินมีรสชาติได้คะ แต่คุมเรื่องของหวาน อาหารและผลไม้ที่มีน้ำตาลสูงคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่ จะเอามาทำกินทุกเมนูเลยค่ะ