อยากสอบถามแม่ๆว่าตรวจขึ้นแบบนี้คือหมายความว่ายังไงคะ

ตรวจเจอแบบนี้ขณะตั้งครรภ์อันตรายมั้ยคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าตรวจขึ้นแบบนี้คือหมายความว่ายังไงคะ
1 ตอบกลับ

ตรวจน้ำตาลกับโปรตีนในปัสสาวะไหมคะ ถ้าใช่ ปกติที่รพ.อ่านผลให้เลยนะคะ

2y ago

ที่ รพ.ที่ส่วนตัวฝากครรภ์ ไปถึง พยบ. จะให้ตรวจแล้วเอามาให้ดูทันทีเลยค่ะ แล้วจะแจ้งว่าปกติหรือผิดปกติ ค่ะ แม่ลองถามเจ้าหน้าที่นะคะ