ตรวจเจอว่าท้อง

ตรวจเจอว่าท้อง 2 ขีด พอไปหาคุณหมออัลตร้าซาวน์ไม่เจออะไรเลยคะ แต่เจาะเลือดคุณหมอบอกตั้งครรภ์ กังวลมากคะ 5w

ตรวจเจอว่าท้อง
111 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะน้องอาจจะตัวเล็กเลยซาวไม่เจอ

เหมือนกันจ้ารอ8wถึงจะเจอน้องแม่ใจเย็น​ๆนะค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ บางคนก็เจอ บางคนก็ไม่เจอ

สบายๆนะคะแม่5วีคยังเลกมากๆ ทำใจสบายๆก่อนจ้า

ครรภ์ยังอ่อน น้องยังเล็กค่ะ บ้านนี้เจอตอน 11w

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ รออีกนิดซาวน์ใหม่นะคะ

ยังอายุครรภ์น้อยค่ะอาจยังจะมองไม่เห็นค่ะ

5 wยังเป็นแค่ถุงกลมๆอยู่เลยคะยังไม่เห็นคะ

แม่อย่ากังวลน้าา น้องยังตัวจิ๋วอยู่ค่ะ

บ้านนี้ตอน5 wks ก็ไม่เจออะไรคะ รอก่อนน๊าาา