ตรวจเจอว่าท้อง

ตรวจเจอว่าท้อง 2 ขีด พอไปหาคุณหมออัลตร้าซาวน์ไม่เจออะไรเลยคะ แต่เจาะเลือดคุณหมอบอกตั้งครรภ์ กังวลมากคะ 5w

ตรวจเจอว่าท้อง
111 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยมากอาจยังไม่เจอค่ะ ซัก 9-10wขึ้นไป ลองดูใหม่นะคะ

เจอตอน8-9วีคโน้นแหละค่ะตอนนี้น้องยังเล็กอยู่ยังไม่เป็นตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่ก็ได้แต่รอไปชาวน์ดูไหม่หมอนัดไปไหม่

อายุครรภ์ยังเด็กคะ รอ1-2อาทิตย์ซาวอาจเจอคะ เพราะตอนนี้เล็กมาก

เคยเป็นแบบนี้เหมือนกันคะ ตอนนี้ตวจเป็นท้องลม เสียใจนิดๆ

เด่วก็เจอค่ะ ลุ้นเหมือนกัน เจอตอน9วีค ได้ฟังเสียงหัวใจด้วย

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน 12 วีคก้อไม่เจอคะ มาเจอตอน 15 วีค

ขอบคุณทุกคนนะคะ ตอนนี้7 เดือนแล้ว น้อง ผช ท้อง2 จ้า คนแรก ผญ

รอซาวด์อีกรอบนะคะ เพราะน้องยังเล็กมากยังหาไม่เจอค่ะ🥰

เหมือนกันเลยค่า เห็นแต่ถุงจิ๋วๆ หมอนัดอีกทีเดือนหน้า

5y ago

ตอนนี้7 เดือนแล้วคะ