ตรวจเจอว่าท้อง

ตรวจเจอว่าท้อง 2 ขีด พอไปหาคุณหมออัลตร้าซาวน์ไม่เจออะไรเลยคะ แต่เจาะเลือดคุณหมอบอกตั้งครรภ์ กังวลมากคะ 5w

ตรวจเจอว่าท้อง
111 ตอบกลับ

เป็นเหมือนดันค่ะ ท้องยังอ่อนค่ะ รออีสักอาทิตย์ 2 อาทิตย์ไปอัลตร้าซาวน์ใหม่ค่ะเดี๋ยวก็เจอนะคะ

5 วีคยังเป็นก้อนถั่วอยู่เลยค่ะ กว่าจะเป็รตัวเป็นรูปเป็นร่างก็เดือนกว่าๆขึ้นไปค่าแม่

ไม่ต้องกังวลคะตอนซาวครั้งแรกแบบนี้เหมือนกัน ไม่เจอ แต่จุดเล็กๆ อีก4 สัปดาห์ค่อยไปใหม่คะ

ของเรา 6w. เจอถุงเล็กๆๆๆ เองค่ะ หมอก็จ่ายโฟลิคให้เลย ใจเย็นๆนะคะ ทานโฟลิคบำรุงเลยค่ะ

ท้องยังอ่อนมากๆค่ะ ต้องรอให้ได้ประมาณ7w จะเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ 9wก็เจอน้องเเล้วค่ะ😅

รอก่อนค่ะเป็นเหมือนกันเลย อีกสัปดาห์ซาวด์ซ้ำเจอถุงเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เคยตรวจเจอ2 ขีดค่ะ ไปตรวจครรภ์ที่ รพ อย่างละเอียด สรุปว่าไม่ท้องค่ะ

รอซาวด์ตอนอายุครรภ์มากกว่านี้นะคะ ไม่ก็ซาวด์ผ่านช่องคลอดอาจจะเห็นชัดกว่า

ใจเย็นๆค่ะ ท้องยังอ่อนมาก ตรวจเจอถุงครรภ์ก็ประมาญ7wค่ะ ตรวจเจอเด็กก็ประมาณ9w

บ้านนี้ ฝากตอน 4w4dหมอยังไม่ซาวด์ให้เพราะยังเล็ก หมอนัดอีกที2w ค่อยมาซาวด์อีก