บ้านนี้ท้องได้26w+4มีภาวะรกเกาะต่ำ+น้ำตาลในเลือดสูง

ตรวจเจอน้ำตาลในเลือดสูงต้องกินน้ำตาลเพิ่มอีกเครียดจังเลยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นเบาหวานก่อนท้อง ตอนนี้ท้อง ได้เจาะเลือดวันละ4รอบ ฉีดยาวันละ4รอบ สู้ๆค่ะ

4y ago

สู้ๆจ้า