7วีคพึ่งเจอถุงเด็ก ปกติไหมคะ

ตรวจเจอถุงเด็กตอน7วีค ปกติไหมคะ ไม่มีอาการแพ้เลย มีพะอืดพะอมบ้างบางครั้ง แต่อารมณ์อ่อนไหวมากๆค่ะ มีอยากของเปรี้ยวแค่ช่วง4-5วีคแรก เบื่อข้าว อยากกินพวกเส้นๆ รสจัด มีใครเป็นบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่ายังไงบ้างจ้า บ้านนี้เคยซาวด์ท้องแรก8+5วีค

5d ago

เราท้องแรกค่ะ แต่เราเป็นเบาหวาน หมอไม่ได้บอกอะไร แค่บอกว่าปกติที่พึ่งจะเจอถุง