ท้อง 8 เดือน

ตรวจเจอถุงน้ำในสมองลูกตอนท้อง 8 เดือน 10.4 mm เมื่อวานอันตรายไหมค่ะ ใครเคยเจอบ้างแนะนำหน่อยค่ะ เครียดมาก ลูกจะเป็นอะไรไหม รอไปเจอหมอเฉพาะทางพรุ่งนี้ แต่ตอนนี้เครียดมากทำอะไรไม่ถูกเลย แต่อย่างอื่นตรวจแล้วปกติหมด#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตรวจเจอตอนประมาณ21wksค่ะ ตอนนั้นคุณหมอแจ้งว่าถุงน้ำสามารถเจอได้ทั้งในเด็กปกติและเด็กที่ไม่ปกติ แต่ของเราผลตรวจทุกอย่างปกติ คุณหมอเลยให้เจาะน้ำคร่ำดูเพื่อความสบายใจ ผลตรวจก็ปกติ และอัลตราซาวด์ล่าสุด ถุงน้ำยุบลงแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องจะต้องแข็งแรงค่ะ

2y ago

น้องหายตอนกี่wksค่ะ